CÓ SIÊU DEAL, MUA SIÊU ĐÃ LÊN TỚI 35% VÀ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TỪ 12.08 – 12.09

Tháng 8 này, để giúp bạn chu toàn nhà cửa dễ dàng hơn, King Ken bùng nổ cơn lốc ưu đãi chưa từng có với vô vàn deal hời lên đến 35% và ngập tràn dịch vụ hậu mãi xịn – mịn đi kèm, để bạn mua sắm thả ga chẳng ngại lo giá

. ?? Chương trình giảm giá áp dụng toàn quốc từ ngày 12.08 – 12.09.

?? Đối với các dịch vụ hậu mãi đi kèm chỉ áp dụng cho khách hàng tại Tp. Hạ Long, Bãi Cháy và Tp. Móng Cái, bao gồm:

1. Miễn phí lắp đặt

2. Miễn phí vệ sinh sản phẩm

3. Miễn phí vận chuyển“Giỏi việc nước” bây giờ là ai ở yên vị trí đó, còn “đảm việc nhà” đã có sự giúp sức và hỗ trợ nồng nhiệt của King Ken Showroom với siêu ưu đãi các thiết bị chiếu sáng, cho nhà đẹp nhà sang, hâm nóng tình cảm cho cả gia đình!

?Lưu ý: Khách hàng tham gia chương trình “Có siêu deal, mua siêu đã” KHÔNG ĐƯỢC áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.

? Số lượng deal có giới hạn, hãy nhanh tay liên hệ hoặc để lại bình luận tại bài viết, nhân viên King Ken sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đặc biệt khi ghé thăm showroom bạn sẽ nhận được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa! Đừng chần chờ nữa, hãy khoác chiếc áo mới cho tổ ấm của bạn, biến việc ở nhà nhưng vẫn vui ngập tràn bạn nhé!————————NỘI THẤT KING KENTP.

Hạ Long: 468B Tổ 31 – Khu 3 – Phường Cao ThắngTP.

Móng Cái: 69 Trần Nhật Duật – Phường Hải Yên

Hotline: 0965999991 (zalo) – 0979358888

#showroom #noithat #interior #luxury #decor #designlife #halong #thietkenoithat #nhabep #nhatam #den #denchum #dencaocap #dentrangtri #promotion #khuyenmai

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan